วิธีการสั่งซื้อ...

icon-bird
Map-lyout-Bg_01
icon_im_web

01

Log in หรือ Register

สมัครสมาชิก และเข้าสู่ระบบ ซึ่งการสมัครสมาชิกกับเรา คุณจะได้รับสิทธิ์ประโยชน์ต่างๆ จากเรา อาทิเช่น โปรโมชั่น, ของแถม, หรือส่วนลดต่างๆ ที่เราจัดสรรไว้คุณโดยเฉพาะ

02

account page

Dashboard Page สำหรับสมาชิกของเรา คุณสามารถบริหารข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้จากหน้านี้ อาทิเช่น
ชื่อ-สกุล, ข้อมูลที่อยุ่เพื่อใช้ในการจัดส่ง, ข้อมูลออเดอร์, เป็นต้น

02

03

เริ่มช้อปสินค้า และตัวเลือกที่ต้องการ

คุณลูกค้าสามารถเริ่มช้อปสินค้า หลังจากเข้าสู่ระบบ หรือสมัครสมาชิก ได้ทันที ซึ่งทางร้านได้จัดเตรียมสินค้าหลากหลายประเภทภายใต้แบรนด์ชั่นนำไว้รอให้คุณได้เลือกสรร พร้อมโปรโมชั่นดีๆ ที่เราจะส่งต่อความประทับใจแก่คุณลูกค้าของเรา

04

ตรวจเช็คสินค้าทั้งหมดใน Cart Page

คุณลุกค้าตรวจเช็คสินค้าที่ต้องการซื้อจากหน้านี้ และกรอกข้อมูลที่อยู่จัดส่งให้ครบ > กดอัพเดท หลังจากนั้นระบบจะคำนวณค่าจัดส่งตามน้ำหนักให้แก่คุณลูกค้า เพื่อประโยชน์ในการจัดส่งสินค้าให้แก่คุณลูกค้า

***คุณลูกค้าที่อยุ่ในเขตจังหวัด นนทบุรี หรือกรุงเทพฯ

สามารถเลือกรับสินค้าได้ที่หน้าสาขาของเราได้ทั้ง 8 สาขา ที่อยุ่ใกล้คุณ

04

05

กรอกข้อมูลที่อยู่จัดส่งสินค้า และชำระเงิน

กรอกข้อมูลชื่อ-สกุล และที่อยู่จัดส่งสินค้าให้ครบถ่วน เพื่อประโยนช์ในการจัดส่งสินค้า เลือกวิธีการชำระเงิน ซึ่งคุณลูกค้าสามารถเลือกชำระเงินได้ทั้ง โอนผ่านบัญชีธนาคาร หรือ บัตรเครดิต / เดบิต หลังจากนั้นกด CheckOut หรือ ชำระเงิน

06

กระบวนการสั่งซื้อสินค้าสำเร็จ

กระบวนการสั่งซื้อสินค้าสำเร็จ คุณลูกค้าจะได้รับ Mail เพื่อยืนยันการสั่งซื้อสินค้าจากเรา และหน้านี้คุณลูกค้าสามารถใช้หลักฐานการชำระเงิน อาทิเช่น สลิปการโอน หรือหลักฐานอื่นๆ ดำเนินการแจ้งยืนยันการชำระเงิน พร้อมแนบหลักฐานได้จากหน้านี้

***หลักจากได้รับคำสั่งซื้อที่ได้แจ้งยืนยันการชำระเงินจากคุณลูกค้าแล้ว ทางเราจะเร่งดำเนินการแพ็คพัสดุ เพื่อรอการจัดส่งให้ถึงคุณลุกค้าโดยเร็วต่อไป

06