เกี่ยวกับ

about Us

Manoon Petshop By IKS Co.,Ltd.

MNIKS

   ปี พ.ศ.2530 ร้านมนูญเพ็ทช็อปได้เริ่มกิจการขายอาหารสัตว์แห่งแรก และด้วยการสนับสนุนของลูกค้า และการขยายตัวของตลาดสัตว์เลี้ยง ทำให้ในปี 2545 จึงได้จัดตั้งบริษัท เพื่อขยายสาขาให้บริการได้ทั่วทั้งในกรุงเทพ และปริมณฑล
   หลังจากนั้นตลาดสัตว์เลี้ยงยังมีการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง ทางมนูญเพ็ทชอป บาย ไอเคเอส จึงได้แยกส่วนงานบริหารออกมา ในปี 2546 โดยเรายังมุ่งเน้นในเรื่องของการบริการ การคัดเลือกสินค้าที่มีคุณภาพ และได้มาตรฐาน มีการจดทะเบียนถูกต้องตามกฏหมาย ดังนโยบาย “บริการดีดี เกิดขึ้นที่ ทุกวันและตลอดไป” ที่เรายึดถือมาตั้งแต่แรกเริ่ม
   เราคิดเสมอว่าสัตว์เลี้ยงคือเพื่อน และครอบครัว เราจึงมุ่งหวังที่จะให้การมาใช้บริการของทุกท่านในทุกๆช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นหน้าร้าน หรือช่องทางออนไลน์ ทุกท่านจะได้รับประสบการณ์ที่ดี ได้สินค้าที่มีคุณภาพ ตรงตามความต้องการ และสามารถปรึกษาพูดคุยได้เสมือนเพื่อน เสมือนครอบครัว ไม่นับรวมถึงกิจกรรมพิเศษ และโปรโมชั่นสำหรับสมาชิกทุกท่าน

  • ทีมงานของเราทั้งหน้าร้าน และหลังบ้านทุกท่าน มีความยินดี และพร้อมที่จะดูและให้บริการทุกท่านเสมอ แล้วมาพบกันนะ …
cat_icon
icon-bird

Our Culture

We work hard, and we win.

ที่ MNIKS เรามุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด – และเราต้องการที่จะดียิ่งขึ้นไปอีก ลูกค้าที่มีความสุขคือสิ่งสำคัญอันดับหนึ่งของเราเสมอ และสมาชิกในทีมของเรา ต่างก็หลงใหลในการหาวิธีใหม่ๆ ที่จะทำให้สัตว์เลี้ยงของคุณมีสุขภาพที่ดีอย่างครบถ้วน

icon-แมว

Customers First

We're always here for our customers.

เรามีทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณในราคาที่น่าทึ่งทุกวัน สำรวจแบรนด์โปรดกว่า 2,000 แบรนด์ เช่น Royal Canin, Nekko, Pedigree และ Hill’s ทั้งหมดนี้เราได้จัดสรรค์ไว้ให้คุณเป็นอย่างดี …